XƯỞNG GIÀY ĐÁ BÓNG THỂ THAO VIỆT

Xưởng giày đá bóng Thể Thao Việ

XƯỞNG GIÀY ĐÁ BÓNG THỂ THAO VIỆT

Xưởng Giày Đá Bóng Thể Thao Việt  nguồn nhập sỉ, bán buôn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên, sân trong nhà trên toàn quốc.

Thể Thao Việt với ước muốn mang đến cho mọi người một mẫu giày chất lượng, từ chất liệu tốt nhất đến kiểu dáng phù hợp với người Việt Nam.

Xưởng giày đá bóng Thể Thao Việt nguồn cung cấp sỉ trực tiếp giày đá bóng mang thương hiệu Việt Nam.

 

Xưởng giày đá bóng

Khâu ép đế 

Xưởng Thể Thao Việt cung cấp bán buôn, bán sỉ, nguồn nhập sỉ giày đá bóng sân cỏ nhân tạo với nhiều mẫu mới nhất hiện nay giá rẻ ở TP.HCM với nguyên liệu simili và da Microfiber cao cấp.

Với nguồn nguyên liệu đa dạng đầy đủ mẫu mã đủ cung ứng với số lượng lớn giày đá bóng cho bất kỳ khách hàng trong và ngoài nước.

Với nguồn cung cấp sỉ giày đá banh dồi dào cho khách hàng bán buôn các loại giày sân cỏ nhân tạo, giày Futsal và giày sân cỏ tự nhiên với giá rẻ cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn có nguồn giày đá bóng có nhiều  màu sắc đa dạng đẹp mắt phù hợp với giày đá banh cần sự nổi bật như những gam màu chuối vàng, cam, đỏ, xanh…

Chất liệu được làm từ cao su 100% nguyên chất sẽ tạo độ bền vững ổn định cho đế giày thành phẩm đảm bảo sử dụng lâu bền, ngoài ra chúng tôi còn có bảo hành tạo sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng.

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm giày đá bóng được bảo hành, được đổi trả hàng nếu trường hợp do lỗi bởi nhà sản xuất.

Thể Thao Việt khuyến khích cùng hợp tác với các đại lý lớn để đưa mẫu giày đá bóng VIỆT NAM vươn ra ngoài thế giới nâng cao vị thế của nước nhà.

Khi lấy sỉ, buôn giày đá bóng ở Thể Thao Việt  sẽ có những chiết khấu riêng cho từng các đại lý lớn nhỏ, đảm bảo khi các đại lý đến với chúng tôi sẽ có được mức giá vô cùng hợp lý.

Các shop Online và shop nhỏ khi lấy buôn ở Thể Thao Việt sẽ được cung cấp miễn phí hình ảnh các mẫu giày để có thể đăng bán lên Facebook và các website của mình, như thế khách hàng sẽ tiếp cận một cách dễ dàng hơn.

Tùy theo số lượng hàng hóa các shop lấy chúng tôi sẽ có những chiết khấu riêng.

Hãy liên hệ để có mức giá bán buôn tốt nhất, các shop có thể add Zalo or Viber để có thể cập nhật nhanh chóng các mẫu giày mới nhất hiện nay.

SĐT & Zalo : 0937 812 328

Tham khảo chính sách bảo hành đổi trả giày đá banh

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *